Giới thiệu chung

Được thành lập từ tháng 4/1971 là doanh nghiệp quốc doanh trực thuộc sở Xây Dựng Hà Nội với nhiệm vụ sản xuất vật liệu xây dựng, là một trong những đơn vị sản xuất lớn nhất tại thời điểm đó, tháng 11/2004 công ty đổi tên thành công ty cổ phần Đại La là thành viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị.

Quá trình hoạt động, do yêu cầu đổi mới trong công tác quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh, đến tháng 4/2020 Công ty cổ phần Đại La được chuyển đổi trở thành thành viên của ĐẠI LA - AN VIỆT GROUP nhằm cải tiến hoạt động trên cơ sở kế thừa truyền thống lịch sử hình thành và phát triển của công ty, chính thức có thêm ngành nghề mới, đó là Gia công cơ khí và Mạ kẽm nhúng nóng mang tên: Mạ Kẽm An Việt.

Mạ kẽm An Việt (ĐẠI LA - AN VIỆT GROUP) được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 4/2004. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm cao, năng lực sản xuất lớn. Sản phẩm luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM 123/A 123M-17; tiêu chuẩn Việt Nam ISO 1461:2009 và tiêu chuẩn 18TCN-04-92. Mạ kẽm An việt được các tập đoàn kinh tế lớn như EVN, VNPT, Bộ Giao thông vận tải…. tin tưởng lựa chọn hợp tác cho các gói thầu cấp quốc gia. Các đối tác lớn tại các nước Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… luôn tin tưởng và  giao cho Công ty chúng tôi các gói thầu lớn tại Việt Nam cũng như tại nước ngoài.

ĐẠI LA - AN VIÊT GROUP  cảm ơn các đối tác, quý khách hàng đã hợp tác đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua và chúng tôi mong muốn luôn tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu của quý khách hàng để cùng đồng hành, cùng phát triển.

Trân Trọng!

DAILA- ANVIET GROUP

 

Địa chỉ:

Nhà máy 1: Lô CN5-1-2, Cụm Công nghiệp Yên Dương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Nhà máy 2: Km1 - Đường Phan Trọng Tuệ - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội.

Nhà máy 3: Thôn Đại Từ, Xã Đại Đồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0243.688.3762

Hotline: 0962.488.986

E-mail: anviet@makem.vn

Website: www.anvietmech.com  - www.daila.vn