Nội lực Đại La - An Việt Group

ĐẠI LA - AN VIỆT GROUP là thành viên của Hiệp hội Mạ kẽm Hoa Kỳ (AGA), (AGA được thành lập năm 1933, có 78 thành viên là các doanh nghiệp Mỹ, Canada (chiếm 95% thị phần mạ kẽm toàn vùng Bắc Mỹ) và nhiều thành viên nước ngoài là các doanh nghiệp tại Đức, Anh, Ả Rập, UAE, Qua-ta, Sri Lanka, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam).

Là thành viên của AGA, Đại La - An Việt Group đang hình thành mạng lưới đối tác là các doanh nghiệp sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng ở Bắc Mỹ và trên toàn thế giới.

ĐẠI LA - AN VIỆT GROUP sở hữu nhiều dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng hiện đại áp dụng theo công nghệ tiên tiến của các nước phát triển với tổng công suất đạt 200.000 tấn sản phẩm/năm.

- Nguồn nhân lực: Nguồn nhân lực tham gia sản xuất có kỷ luật lao động, trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản theo giáo trình và kinh nghiệm vận hành của các công ty nước ngoài do chuyên gia đầu ngành mạ kẽm nhúng nóng của Viêt Nam quản lý: Giảm tối đa rủi ro chất lượng, không ngừng tăng năng suất lao động và ngày càng tiết kiệm chi phí sản xuất.

- Sản xuất và quản lý hiệu quả:theo các tiêu chí của tiêu chuẩn chất lượng ISO 1461:2009/TCVN 5408:1991, ASTM 123/A 123M-17 và 18 TCN-04-92.

- Sản phẩm đa dạng: Sản phẩm của mạ An Việt có thể ứng dụng cho tất cả các kết cấu thép phục vụ trong ngành xây dựng, kết cấu toà nhà, các thiết bị giao thông, điện lực, viễn thông và nhiều lĩnh vực khác…

- Các thiết bị kết cấu thép được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: Tiêu chuẩn Mỹ ASTM ASH 40: Tiêu chuẩn Anh BS 1387 – 1985; Tiêu chuẩn úc AS 1074. Mọi yêu cầu về chất lượng kết cấu thép và mạ kẽm nhúng nóng được đáp ứng. Khách hàng sẽ nâng cao uy tín của mình với các công trình.

- Giá cả cạnh tranh (Theo kết quả khảo sát trên thị trường, mức giá của Đại La - An Việt Group thuộc mức thấp nhất trên thị trường). Khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí và giá thành sản xuất kinh doanh.