Thư ngỏ

Công ty TNHH cơ khí An Việt được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng tại Việt Nam và là thành viên của Hiệp hội Mạ kẽm Hoa Kỳ (AGA)

Trong suốt chặng đường 15 năm xây dựng và trưởng thành, với định hướng phát triển trở thành một công ty sản xuất kinh doanh chuyên ngành, Công ty An Việt đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm cao và năng lực sản xuất đạt trên 6,000 tấn/tháng, sản phẩm của An Việt luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ ASTM 123/A 123M-17 và tiêu chuẩn Việt Nam ISO 1461:2009, 18 TCN-04-92 .

Chính vì lẽ đó, Công ty đã được các tập đoàn lớn EVN, VNPT, Bộ Giao Thông Vận Tải tin tưởng lựa chọn trong các gói thầu cấp quốc gia. Các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, ... cũng luôn luôn tin tưởng giao cho tham gia các gói thầu lớn tại Việt Nam cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Cảm ơn các đối tác, quý khách hàng đã hợp tác, đồng hành với Công ty An Việt chúng tôi trong những năm qua và hy vọng trong tương lai chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu này. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Sự thành công của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Trân trọng!